Ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ có an toàn hay không

Bên cạnh ngăn kéo làm từ vật liệu nhựa hay sắt thì ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ cũng là một thiết bị được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây của thietbihkc.com sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về ngăn kéo đựng tiền gỗ. Cùng theo dõi ngay nhé!

Ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ là gì?

Thực tế, ngăn kéo đựng tiền gỗ hay còn được với những tên gọi khác như: két đựng tiền gỗ, két thu ngân gỗ, két bán hàng gỗ, tủ đựng tiền gỗ,.. Hiểu đơn giản thì đây chính là một “chiếc hộp chia ngăn” làm bằng vật liệu gỗ. Chúng được sử dụng để đựng tiền với các mệnh giá khác nhau, bao gồm cả tiền giấy và tiền xu.

Hiện nay, ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ được ứng dụng phổ biến nhằm phục vụ công tác thanh toán, quản lý ngân quỹ tại các cơ sở kinh doanh như: cửa hàng, siêu thị, tạp hóa,..

ngan-keo-dung-tien-bang-go
Ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ là sản phẩm rất thiết yếu và được sử dụng phổ biến hiện nay 

Cấu tạo của ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ

Tương tự như các loại két sắt hay két nhựa, nhôm,.. thì ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ cũng bao gồm có các bộ phận chính sau:

  • Vỏ ngoài: Lớp vỏ ngoài của ngăn kéo gỗ chắc chắn là được làm từ vật liệu gỗ. Tuy nhiên, người ta có thể gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như bảo vệ chúng hoạt động bền bỉ hơn bằng việc sơn các gam màu đa dạng khác nhau.
  • Khay đựng tiền: Các khay này sẽ được chia thành nhiều ô với kích thước phong phú, phù hợp với mục đích đựng tiền. Thông thường, các loại ngăn kéo gỗ sẽ bao gồm ngăn chứa tiền giấy và ngăn chứa tiền xu. Số lượng ngăn nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị hay yêu cầu từ người dùng.
ngan-keo-dung-tien-go-1
Cấu tạo của ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ có 2 phần chính là vỏ và các ngăn

Những lợi ích của ngăn kéo đựng tiền gỗ

Có thể khẳng định, việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ chính là một giải pháp tuyệt vời giúp quá trình thanh toán và quản lý ngân sách trở nên hiệu quả và tối ưu hơn.

  • Ngăn kéo đựng tiền gỗ có thể đóng mở linh hoạt nên giúp ngăn chặn sự tiếp cận của kẻ gian. Từ đó, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho số lượng tiền giao dịch mỗi ngày.
  • Sản phẩm còn là “nhân tố” thể hiện sự chuyên nghiệp và gia tăng tính thẩm mỹ cho quầy thu ngân.
  • Giúp quá trình phân loại mệnh giá tiền: 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ và các giá trị tiền lẻ khác trở nên dễ dàng hơn. Điều này cũng hỗ trợ việc lấy tiền để thanh toán, trả lại cho khách hàng được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, hạn chế tối đa được thất thoát do trả nhầm đồng thời tạo thiện cảm với khách hàng.
ngan-keo-dung-tien-go-3
Sử dụng ngăn kéo đựng tiền gỗ giúp quý trình thu ngân, bán hàng trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Giá của ngăn kéo đựng tiền gỗ là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chủng loại đa dạng khác nhau. Do vậy, ngăn kéo cũng được bán với nhiều mức giá. Tuy nhiên, thường sẽ dao động trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Mức chi phí mua ngăn kéo đựng tiền gỗ này sẽ chênh lệch và thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu gỗ, kích thước sản phẩm, số ngăn đựng tiền, thương hiệu, chính sách của nhà cung cấp,..

ngan-keo-dung-tien-go-5
Ngăn kéo đựng tiền làm bằng gỗ có mức giá đa dạng

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về ngăn kéo đựng tiền bằng gỗ mà bạn có thể đang quan tâm. Chắc chắn việc hiểu rõ về thiết bị này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đúng chuẩn nhất cho đơn vị kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *