Giấy In Hóa Đơn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thiết bị HKC sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng sản phẩm giấy in hóa đơn với số lượng lẻ từ 10 cuộn trở lên. Nếu khách hàng muốn mua giấy in hóa đơn với số lượng lớn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 038 0707 20 để nhận giá xỉ nhé.


Giấy in hóa đơn có lẽ cũng không còn xa lạ gì với chúng ta chứ đừng nói đến các chủ cửa hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Và chắc hẳn một điều có rất rất nhiều khách hàng cũng đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp giấy in bill chất lượng mà giá tốt, đảm bảo hài lòng khi sử dụng. Ngày hôm nay đây, hãy cùng thiết bị hkc tìm hiểu toàn bộ tổng quan về giấy in hóa đơn nhé.

Giấy in hóa đơn là gì ?

Giấy in hóa đơn là một phần quan trọng của quá trình kinh doanh, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giấy in hóa đơn, những loại giấy phổ biến, lợi ích của việc sử dụng chúng ra sao, và quy định liên quan tại Việt Nam như thế nào nhé. Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu xem giấy in hóa đơn là gì nhé.

Một câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là điều thắc mắc với khá nhiều người. Có rất nhiều người hiện vẫn chưa hiểu giấy in hóa đơn là gì, hãy để thiết bị hkc khái quát sơ qua để bạn nắm được nhé.

Giấy in hóa đơn là gì
Giấy in hóa đơn là gì

Giấy in hóa đơn là loại giấy chuyên dụng trong lĩnh vực kinh doanh, nó kết hợp với máy in hóa đơn để thực hiện các thao tác như in hóa đơn tính tiền, in phiếu thu, in lệnh xuống bếp. Ngoài cái tên gọi là giấy in hóa đơn thì còn có những cách gọi khác như giấy in nhiệt, giấy in bill.

Giấy in hóa đơn không phải dạng từng tờ, mà nó được cuộn thành từng cuộn có độ dài tùy vào nhà sản xuất. Bên trong là lõi nhựa cực kỳ chắc chắn. Bên ngoài được bọc một lớp giấy bạc chống ẩm mốc.

Đặc điểm của giấy in hóa đơn là gì ?

Giấy in hóa đơn có những đặc điểm riêng biệt. Đầu tiên, chúng thường được thiết kế để chứa thông tin về giao dịch mua bán, bao gồm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, số lượng, giá cả, và tổng cộng số tiền cần thanh toán. Ngoài ra, giấy in hóa đơn thường phải chứa thông tin của doanh nghiệp, như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, và thông tin liên hệ, số điện thoại cửa hàng...

Các loại giấy in hóa đơn phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giấy in hóa đơn phổ biến đó là giấy in carrbonless và giấy in hóa đơn nhiệt
 • Giấy in hóa đơn carbonless, còn gọi là giấy in hóa đơn 2 mẳng, là loại giấy không cần dùng mực để tạo chữ. Thay vào đó, thông tin được in ra bằng cách áp lực trên giấy, tạo ra bản sao liên tục. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thất thoát mực in rất tốt.
 • Giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy mà thông tin được tạo ra thông qua nhiệt độ. Đây là loại giấy phổ biến trong các máy in hóa đơn tự động. Lát nữa chúng ta cùng đi vào chi tiết cho dòng sản phẩm này nhé.

Phân loại giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn nhiệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều như giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn 3 liên, giấy in kim. Tất cả những sản phẩm này sẽ được chúng tôi giải thích kỹ hơn ở từng bài viết về sản phẩm đó. Còn chính thức trên thị trường, dòng giấy in hóa đơn nhiệt này sẽ có 2 loại chính đó là giấy in hóa đơn k57 và giấy in hóa đơn k80.

Phân loại giấy in hóa đơn
Phân loại giấy in hóa đơn

Về giấy in hóa đơn k57 và giấy in hóa đơn k80 sẽ được sử dụng cho 2 dòng máy in khác nhau. Tùy từng loại máy in sẽ dùng phù hợp với những khổ giấy nào. Trong bài viết về giấy in hóa đơn tính tiền thì chúng tôi xin phép không hướng dẫn bạn về từng loại máy in in sử dụng giấy in nào. Bạn có thể truy cập danh mục máy in hóa đơn để tham khảo kỹ hơn nhé.

Sản phẩm giấy in bill nhiệt thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện lơi, các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán ăn, tạp hóa, quán trà tranh trà sữa... Hầu như tất cả các đơn vị sử dụng máy in tính tiền cũng đều cần giấy in hóa đơn.

Lợi ích khi sử dụng giấy in hóa đơn đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Có rất nhiều các lợi ích khác nhau khi sử dụng giấy in hóa đơn. Nhưng dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng giấy in hóa đơn như sau:

1. Dễ Dàng Lưu Trữ Thông Tin

Việc sử dụng giấy in hóa đơn giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ thông tin về các giao dịch. Các hóa đơn có thể được sắp xếp và lưu trữ một cách tiện lợi, giúp trong việc quản lý tài chính và theo dõi giao dịch.

2. Tính Chính Xác Của Giấy In Hóa Đơn

Giấy in hóa đơn đảm bảo tính chính xác của thông tin giao dịch. Nó giúp tránh sai sót trong việc tính toán giá trị giao dịch và thông tin liên quan đến thuế.

Cách sử dụng giấy in bill trong bán lẻ

Chắc hẳn rất nhiều người cũng sẽ cần một bài hướng dẫn sử dụng giấy in hóa đơn hiệu quả có phải không ạ. Thiết bị hkc sẽ làm bài hướng dẫn chi tiết cụ thể và up date lên sau. Nhưng trước mắt, chúng tôi sẽ khái quát sơ qua cho quý bạn cách sử dụng giấy in hóa đơn trong lĩnh vực bán lẻ như thế nào nhé.

Cách sử dụng giấy in bill trong bán lẻ
Cách sử dụng giấy in bill trong bán lẻ

Giấy in hóa đơn sinh ra nhằm mục đích phục vụ cho máy in hóa đơn, Chính vì thế nếu như không có máy in hóa đơn thì giấy in nhiệt tính tiền này chẳng mang lại tác dụng gì. Sản phẩm này được thiết kế khi lắp đặt sẽ nằm cạnh đầu in của máy in. Khi nhận được lệnh, đầu máy in sẽ tác động lên giấy in ra những nội dung đã được cài đặt sẵn.

Giấy in hóa đơn tính tiền thông thường sẽ nằm chính giữa mấy in hóa đơn, lắp đặt thì vô cùng đơn giản, chỉ cần tháo giấy bạc ở ngoài ra, cho thẳng vào trong máy sau đó đóng nắp lại, khuôn máy in sẽ bằng với khổ của giấy in bill nhiệt theo kích thước định sẵn.

Khi đã được lắp và định dạng xong, mỗi khi máy in nhận lệnh sẽ bắt đầu chuyển tín hiệu nhiệt tới giấy in. Giấy in nhiệt sẽ nhận tín hiệu và in ra hóa đơn theo cài đặt ban đầu cực kỳ chính xác. Chất lượng in lại tùy vào từng dòng máy in hóa đơn khác nhau.

Ứng dụng của giấy in hóa đơn

Nói đến ứng dụng của giấy in hóa đơn thì chúng ta đã kể hết ở phía trên rồi, nó gần như là những ưu điểm của giấy in hóa đơn nhiệt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ liệt kê thêm một số ứng dụng của giấy in bill nhiệt cho quý bạn tham khảo thêm.

 1. Giấy in bill sử dụng trong ngành bán lẻ : Giấy in bill nhiệt giá rẻ này thường được dùng cho các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, quán, hàng ăn, thực phẩm, đồ uống ...
 2. Giấy in bill nhiệt sử dụng trong lĩnh vực y tế : Giấy in bill khi đó sẽ được dùng khi lấy phiếu chờ khám chữa bệnh, ống xét nghiệm, hoặc khi thanh toán tiền.
 3. Giấy in bill nhiệt sử dụng trong ngân hàng: Giấy in hóa đơn nhiệt cũng sẽ dùng khi lấy phiếu thứ tự, khi lấy biên lai mỗi khi rút tiền...
Ứng dụng của giấy in hóa đơn là gì
Ứng dụng của giấy in hóa đơn là gì

Ưu điểm của giấy in hóa đơn nhiệt tính tiền

Giấy in hóa đơn tính tiền sẽ không có nhược điểm bởi nó không phải sản phẩm có thể sử dụng một mình mà cần phải kết nối với máy in hóa đơn. Chính vì thế, HKC sẽ liệt kê ra một số ưu điểm của giấy in hóa đơn cho bạn tham khảo nhé.

Ưu điểm của giấy in hóa đơn nhiệt tính tiền
Ưu điểm của giấy in hóa đơn nhiệt tính tiền

Khi sử dụng giấy nhiệt in bill sẽ giúp việc in hóa đơn tính tiền trở nên nhanh gọn tiện lợi hơn. Giảm thời gian chết của nhân viên thu ngân. Hơn thế nữa, giấy in bill nhiệt còn không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Cấu tạo của giấy in hóa đơn nhiệt

Về cấu tạo của giấy in hóa đơn nhiệt cũng không có gì quá đặc biệt bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị sản xuất giấy in hóa đơn giá rẻ khác nhau, chính vì chất liệu sản xuấy giấy khác nhau mà chất lượng đôi khi cũng có sự khác nhau. Bạn muốn nhận báo giá giấy in hóa đơn hiện nay hãy gọi cho thiết bị hkc để được tư vấn sản phẩm và báo giá nhé.

Cấu tạo của giấy in nhiệt
Cấu tạo của giấy in nhiệt

Cấu tạo của giấy in hóa đơn nhiệt sẽ gồm 3 lớp chính.

 1. Lớp hóa chất bên ngoài có tác dụng bảo vệ và làm mịn giấy, ngoài ra nó còn có tấc dụng lưu trữ và bảo quản nội dung, hình ảnh khi in ra không bị nhòe, bay màu, đảm bảo mọi ký tự được in đúng với lệnh ban đầu đã cài đặt.
 2. Lớp cảm nhiệt sẽ có tác dụng làm thay đổi màu giấy khi tiếp xúc với nhiệt từ máy in hóa đơn.
 3. Lớp sơn cách điện có tác dụng làm cải thiện màu sắc, tăng độ sáng cũng như độ phân giải của giấy in hóa đơn

Lưu ý khi sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt

Không phải dòng sản phẩm chất lượng thì ta có thể để sao cũng được. chính vì thế, khi sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt, chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điểm như:

 1. Bảo quản giấy in ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt vi có thể làm ẩm giấy dẫn đễn tình trạng in hóa đơn bị kém chất lượng.
 2. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng thì mực trên giấy sẽ bay màu dần nên không thể lưu trữ hóa đơn quá lâu.
Lưu ý khi sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ
Lưu ý khi sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

Cách bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt

Để bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ này, chúng ta nên có những lưu ý như sau

 • Tránh những nơi ẩm ướt để không làm hỏng giấy
 • Tránh những nơi nhiệt độ quá cao khiến giấy có thể đổi màu
 • Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào giấy vì trong thời gian dài cũng có thể bay màu
 • Tránh để vật nặng lên giấy in hóa đơn vì nó sẽ dễ bị biến dạng, làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn giấy in bill nhiệt

Giấy in hóa đơn nhiệt thực sự rất dễ để lựa chọn khi sử dụng. Bạn chỉ cần xem khổ máy in nhà mình là bao nhiêu sau đó lựa chọn loại giấy in hóa đơn nhiệt k57 hay k80 để phù hợp là được.

Việc tiếp theo đó nữa chính là bạn cần mua của hãng nào, và mua của đơn vị nào hỗ trợ cài đặt tốt cũng như có giá giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng là được.

Báo giá giấy in hóa đơn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt trên thị trường. Chính vì thế để lựa chọn một đơn vị cung cấp giấy in bill là không hề khó. Tuy nhiên có rất nhiều các đơn vị lại cung cấp giấy in hóa đơn giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, chính vì thế, quý bạn có mua hàng cũng nên lưu ý, tránh tình trạng mua rẻ lại thành đắt.

Thiết bị HKC chúng tôi cũng là một trong những đơn vị kinh doanh giấy in hóa đơn tại Hà Nội từ những năm 2010 đến nay. Không chỉ cung cấp giấy in hóa đơn mà chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm hỗ trợ bán hàng khác.

Nếu như quý bạn có nhu cầu mua giấy in hóa đơn nhiệt tại Hà Nội hoặc bắt kỳ nơi đâu. Bạn có thể gọi cho HKC qua hotline 0942 250 993 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.