Thanh lý ngăn kéo đựng tiền | Mua bán ngăn kéo đựng tiền

Để tiết kiệm chi phí thì rất nhiều đơn vị lựa chọn mua các loại ngăn kéo đựng tiền được thanh lý. Tuy nhiên, để tránh được các trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, đã hư hỏng thì bạn cần tham khảo ngay các tiêu chí khi lựa chọn mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền dưới đây cùng thietbihkc.com nhé!.

Lợi ích của việc mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền thanh lý thực tế chính là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng và được các đơn vị, các cửa hàng hoặc người dùng cũ bán lại. Việc lựa chọn mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền cũ sẽ mang tới những lợi ích như:

  • Tiết kiệm và tối ưu hóa được chi phí bởi ngăn kéo đựng tiền được thanh lý sẽ có giá rẻ hơn nhiều, thường là khoảng 50% so với sản phẩm còn mới
  • Hỗ trợ quá trình thu ngân, quá trình thanh toán được chính xác, nhanh chóng. Đồng thời một chiếc ngăn kéo đựng tiền thanh lý nhưng vẫn hoạt động tốt sẽ giúp hạn chế các nhầm lẫn, chống trộm và thất thoát.
  • Chưa kể, sử dụng ngăn kéo đựng tiền cũng là cách nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng, mô hình kinh doanh của bạn.
thanh-ly-ngan-keo-dung-tien
Việc mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền là nhu cầu mà nhiều khách hàng lựa chọn 

Các lưu ý khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền

Để có thể lựa chọn được một chiếc ngăn kéo đựng tiền thanh lý vừa có giá cả hợp lý lại đảm bảo phù hợp, chất lượng thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Kiểm tra kỹ về chất lượng của ngăn kéo đựng tiền thanh lý 

Chắc chắn rằng, chất lượng sẽ là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền. Bạn cần tiến hành kiểm tra chi tiết những điều sau:

  • Ngăn kéo đựng tiền có bị trầy xước, bóp méo, han gỉ bên ngoài hay không?
  • Ngăn kéo đựng tiền có dễ dàng đóng mở hay bị kẹt không?
  • Chìa khóa và ổ khóa của ngăn kéo đựng tiền có hoạt động tốt, có chắc chắn khi khóa ngăn kéo không?
  • Kiểm tra kỹ các khay đựng tiền, kẹp tiền bên trong ngăn kéo.
  • Kích thước, thiết kế của ngăn kéo đựng tiền có phù hợp với cửa hàng của bạn không?
  • Kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng và còn thời gian bảo hành không?
thanh-ly-ngan-keo-dung-tien-1
Cần kiểm tra kỹ càng về chất lượng khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền

Chú ý và thương lượng giá cả khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền

Dựa vào chất lượng và kích thước của ngăn kéo đựng tiền mà bạn có thể xem xét, tính toán, thỏa thuận mức giá sao cho hợp lý với đơn vị (người) bán. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn nên tra trên mạng và tham khảo trước mức giá sản phẩm trên thị trường để đưa ra một mức giá thích hợp.

Thông thường, ngăn kéo đựng tiền mới, chính hãng sẽ dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Còn két đựng tiền được thanh lý sẽ có mức giá giảm tối đa 50% so với giá gốc. Thế nhưng, hãy cân nhắc nếu sản phẩm thanh lý có giá quá cao thì bạn có thể mua luôn ngăn kéo đựng tiền mới, chính hãng để tối ưu quyền lợi.

thanh-ly-ngan-keo-dung-tien-2
Tham khảo giá cả trước rồi thỏa thuận chi phí ngăn kéo thanh lý sao cho phù hợp

Nếu như bạn đang quan tâm tới các sản phẩm giấy in, có thể tham khảo ở đường link phía dưới đây:

https://thietbihkc.com/giay-in-ma-vach/

https://thietbihkc.com/giay-in-don-hang/

Kiểm tra khả năng kết nối của ngăn kéo đựng tiền thanh lý với các thiết bị bán hàng

Mỗi ngăn kéo đựng tiền đều kết nối với thiết bị bán hàng để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Vậy nên khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền bạn cần kiểm tra kỹ xem chúng có tương thích với hệ thống cửa hàng của bạn hay không. 

Một số thiết bị mà ngăn kéo đựng tiền cần kết nối như: máy in mã vạch, máy in bill, thiết bị tính tiền, màn hình máy tính,..

thanh-ly-ngan-keo-dung-tien-4
Kiểm tra khả năng kết nối với hệ thống thiết bị bán hàng của ngăn kéo

Tránh các chiêu trò bán hàng kém chất lượng

Hiện nay, trên các sàn thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ bán thanh lý ngăn kéo đựng tiền. Tuy nhiên, không ít trong số đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Do đó, việc chọn mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền cần phải chú ý kỹ càng. Nếu bạn không am hiểu về dòng sản phẩm này thì nên lựa chọn người quen biết, hay các địa chỉ có thương hiệu, đáng tin cậy để mua và kiểm tra sản phẩm. Tuyệt đối không nên chuyển tiền trước mà hãy qua trực tiếp để xem xét rồi tiến hành mua.

Trên đây chính là những yếu tố bạn cần quan tâm khi mua thanh lý ngăn kéo đựng tiền. Đừng quên chia sẻ của chúng tôi, chắc chắn các thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc két đựng tiền vừa có giá cả hợp lý, vừa có chất lượng tốt và phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *