Máy quét mã vạch 2d không dây chính hãng, giao hàng nhanh

Ngày nay, những chiếc máy quét mã vạch 2D không dây ngày càng trở nên quen thuộc tại các cơ sở kinh doanh như: cửa hàng, siêu thị, nhà sách, tạp hóa,..Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Và bài viết dưới đây của thietbihkc.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về các mẫu máy quét mã vạch 2d không dây nhé!

Máy quét mã vạch 2D không dây là gì?

Máy quét mã vạch 2D không dây là thiết bị đọc mã vạch sử dụng công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số array image (hay còn gọi là Imager) phát ra vùng quét liền khối có thể bao trùm lên toàn bộ mã vạch. Nhờ vậy, thiết bị có khả năng đọc mọi mã vạch 1D và 2D trên mọi góc độ, mọi chiều quét.

Đặc biệt dòng sản phẩm này thường mang đầu máy quét kết nối không dây với chân đế đi kèm và chân đế kết nối có dây với máy chủ. Hoặc một số loại máy quét mã vạch 2D không dây cũng có thể kết nối trực tiếp với máy chủ thông qua sóng vô tuyến bluetooth.

may-quet-ma-vach-2d-khong-day
Máy quét mã vạch 2D không dây là sản phẩm sở hữu công nghệ quét hiện đại

Ưu điểm của máy quét mã vạch 2D không dây

Các dòng máy quét mã vạch 2D không dây rất được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn bởi chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Máy sử dụng cấu trúc cảm biến ảnh CMOS nên có thể đọc mã vạch trên mọi bề mặt hiển thị như: smartphone, máy tính bảng, máy tính thường được các mã trên các chất liệu bề mặt phức tạp như mã trong suốt, mã bị bóng hay in sai quy cách hoặc đặc biệt là trên màn hình LCD của điện thoại, máy tính. 
  • Không cần sử dụng dây để kết nối và truyền dữ liệu nên rất linh hoạt, thuận tiện khi sử dụng.
  • Có thể quét được mã vạch từ xa ở một khoảng cách nhất định từ 10 – 100m tùy thuộc vào tần số trên từng dòng máy cũng như môi trường ứng dụng thực tế.
  • Khả năng quét mã vạch nhanh chóng và có độ chính xác tuyệt đối.
  • Có thể quét được các loại mã vạch đa dạng như: mã vạch 1D, 2D, mã trong suốt, mã bị bóng, hay in sai quy cách
  • Máy quét mã vạch 2D không dây thường phát ra tia sáng chùm phù trên mọi góc độ khi quét. Do đó chúng có thể đọc nhanh ở mọi góc độ.
may-quet-ma-vach-2d-khong-day01
Máy quét mã vạch không dây 2D mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội

Ứng dụng của máy quét mã vạch không dây 2D

Hiện nay, việc sử dụng các loại máy quét mã vạch 2D không dây vừa mang tới sự tiện lợi như phục vụ quản lý, kiểm kê hàng hóa chuẩn hơn, không bị thất thoát, để tồn kho, trong thanh toán thì chúng còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức làm việc hơn. Cụ thể chúng dùng để:

  • Quét mã vạch trên các sản phẩm, hàng hóa trong quá trình thanh toán
  • Quét mã thanh toán trên các ví tiền điện tử
  • Xác minh thân phận trong các sự kiện soát vé khách mời hay các dịch vụ hành chính công bằng lái xe, căn cước công dân, bảo hiểm y tế,…
  • Kiểm soát ra vào tòa nhà trong ứng dụng thẻ xanh covid.
may-quet-ma-vach-2d-khong-day-3
Dòng máy này ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay

Trên đây chính là chia sẻ của chúng tôi về máy quét mã vạch 2D không dây mà có thể bạn đang quan tâm. Nếu bạn cần tư vấn hay tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy quét mã vạch uy tín thì hãy liên hệ ngay với thietbihkc.com để được chúng tôi hỗ trợ tận tâm 24/7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *