Giấy in mã vạch 3 tem giá ưu đãi | Hàng luôn sẵn kho

Bên cạnh giấy in mã vạch 1 tem và 2 tem thì loại giấy in mã vạch 3 tem cũng là dòng sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại giấy này. Đặc điểm và công dụng của chúng như thế nào? Bài viết sau đây của thietbihkc.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay. Cùng theo dõi nhé!

Giấy in mã vạch 3 tem là gì?

Giấy in mã vạch 3 tem chính là một loại giấy decal in mã vạch dạng cuộn sử dụng bằng cách xé dán lên bề mặt sản phẩm. Chúng có cấu tạo được bế 3 tem trên 1 hàng.

Hiện nay, loại giấy in mã vạch này còn được gọi với những cái tên quen thuộc như: decal in mã vạch 3 tem, giấy decal 3 tem siêu thị, giấy in tem nhãn 3 tem, giấy in mã vạch 3 tem 35×22

giay-in-ma-vach-3-tem
Giấy in mã vạch 3 tem là loại decal có 3 tem trên 1 hàng 

Đặc điểm của giấy in mã vạch 3 tem

Sản phẩm giấy in mã vạch 3 tem mang những đặc điểm riêng về thiết kế, kích thước, khổ giấy,..để phân biệt với các loại giấy in tem khác. Cụ thể:

 • Về thiết kế: giấy in mã vạch 3 tem là dạng cuộn 1 hàng gồm 3 tem
 • Về kích thước: kích thước con tem chuẩn là 35x22mm, khổ giấy là 110mm, độ dài cuộn là 50m (gồm 6000 tem/ cuộn), 100m (12.000 tem/cuộn), và 150m (18.000 tem/cuộn). 
giay-in-ma-vach-3-tem-1
Kích thước của loại giấy này thường là 35x22mm
 • Về cấu tạo: giấy in mã vạch 3 tem có cấu tạo 2 mặt. Trong đó mặt trên là lớp giấy bóng dùng để in các thông tin về mã vạch như: giá, định lượng và các thông tin liên quan,.. Còn mặt dưới là lớp keo dán dính dùng để đính lên các vật phẩm cần hiển thị thông tin.
 • Về cách thức sử dụng: là xé và dán lên bề mặt sản phẩm.
 • Về màu sắc: Giấy in tem nhãn 3 tem có màu trắng đục với bề mặt láng bóng.
 • Về loại máy in sử dụng: Giấy phù hợp với hầu hết các loại máy in mã vạch thông dụng như: XPrinter 350B, Xprinter 365B, Godex G500, EZ1100plus, Zebra ZT210, ZT230, ZT410,…Tùy theo loại máy in mà người dùng sẽ set khổ giấy máy in mã vạch 3 tem cho phù hợp.
 • Về chất liệu: Sản phẩm thường được làm từ các nguyên liệu đa dạng để phù hợp với nhiều đầu đọc mã vạch cũng như máy in khác nhau. Tuy nhiên, 3 chất liệu chính thường được sử dụng là: giấy thường, nhựa PVC hay decal xi bạc,..
giay-in-ma-vach-3-tem-2
Nhìn vào đặc điểm của chúng ta có thể dễ dàng phân biệt với loại 1 tem và 2 tem

Tham khảo một số sản phẩm giấy in mã vạch đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay:

Ưu điểm của giấy in mã vạch 3 tem

Sở dĩ loại giấy in mã vạch này lại nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng là bởi chúng sở hữu hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời như:

 • Có độ bám dính tốt, chống bóc, giúp cho việc gian lận không thể thực hiện được.
 • Cuộn nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.
 • Khả năng in nhanh với số lượng lớn khi một lần cho ra 3 tem liên tục giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Độ bám mực cao, khả năng chịu nước tốt
 • Kích thước khổ giấy, chiều dài cuộn đa dạng đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 • Giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau.
 • Việc bế khổ 3 tem/hàng giúp tối ưu cho việc in ấn, vừa tiết kiệm lại đảm bảo đủ thông tin.
giay-in-ma-vach-3-tem-6
Giấy in mã vạch 3 tem sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Ứng dụng của giấy in mã vạch 3 tem

Hiện nay, giấy in mã vạch 3 tem được đánh giá cao bởi công năng và tính năng. Do đó, chúng có ứng dụng rộng rãi để: dán thẻ treo (hangtag), dán nhãn hàng hóa, y tế, in mã vạch, giá bán (“tem giá”), thông tin sản phẩm, quy cách hàng hóa,.. cho các cửa hàng bán lẻ, shop phụ kiện, thời trang, siêu thị,..Từ đó giúp cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các mô hình kinh doanh trở nên hiệu quả, linh hoạt và tối ưu nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch 3 tem. Hãy ứng dụng các sản phẩm này đúng cách để quá trình kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *