Học ngay cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank cực đơn giản

Hiện nay, máy Pos Vietinbank ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu tại các cửa hàng kinh doanh, các dịch vụ trọng yếu,.. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết cách in lại hóa đơn máy POS Vietinbank như thế nào? Hãy cùng thietbihkc.com tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Máy Pos là gì?

Trước khi biết cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank thì chúng ta cần hiểu được máy Pos là gì.

Pos là viết tắt của cụm từ Point of sale. Đây là một thiết bị được Vietinbank cung cấp cho các hệ thống cửa hàng, siêu thị, khách sạn, các mô hình kinh doanh hàng hóa và dịch vụ khác để thực hiện các giao dịch với khách hàng. 

Thông qua máy in hóa đơn, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, chúng góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng, giảm thiểu chi phí nhân công, phí quản lý tiền mặt cho các mô hình kinh doanh hiện nay.

cach-in-lai-hoa-don-may-pos-vietinbank
Máy Pos là dòng máy quẹt thẻ để thanh toán phổ biến hiện nay 

Lợi ích khi sử dụng máy Pos của Vietinbank

Máy Pos của Vietinbank có thể giúp các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiến hành giao dịch với khách hàng thông qua tất cả các loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink. 

Đặc biệt, các giao dịch với máy Pos này chỉ diễn ra trung bình trong 4 phút. Từ đó, giúp:

  • Đối với chủ thẻ: có thể sử dụng dịch vụ thanh toán nhanh chóng, không cần mang theo tiền mặt mà chỉ cần làm việc trực tiếp với thẻ Pos.
  • Đối với các đơn vị lắp đặt máy Pos Vietinbank: cũng có thể giảm thiểu rủi ro về tiền giả, tiền rách; tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch; nâng cao hiệu quả kinh doanh, sự chuyên nghiệp của đơn vị mình; đặc biệt việc quản lý doanh thu, giao dịch qua thẻ cũng trở nên tối ưu hơn.
cach-in-lai-hoa-don-may-pos-vietinbank-1
Máy Pos mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả chủ thể và đơn vị lắp đặt máy

Hướng dẫn cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank

Bên cạnh các thao tác chính như: thanh toán hóa đơn qua thẻ Pos, hỗ trợ nạp tiền,nạp topup,..thì người sử dụng thẻ Pos còn được hỗ trợ các lệnh khác như: in lại hóa đơn vừa thực hiện, in lại một hóa đơn bất kỳ hay xem lại thống kê giao dịch thanh toán thẻ. Dưới đây là cách in lại hóa đơn trên máy quẹt thẻ Pos đơn giản nhất.

Cách in lại hóa đơn vừa thực hiện trên máy Pos

Đây là thao tác được áp dụng khi máy Pos bị hết giấy, kẹt giấy hoặc bị lỗi không ra hóa đơn,.. Cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank này sẽ bao gồm 2 bước:

  • Bước 1: Nhấn Func rồi nhấn số 1, tiếp tục thực hiện nhấn số 2, sau đó tiến hành quẹt thẻ hoặc đưa thẻ vào. 
  • Bước 2: Nhấn Func, nhập 72 để tiến hành in lại hóa đơn vừa thực hiện.
cach-in-lai-hoa-don-may-pos-vietinbank-1
Cách in lại hóa đơn vừa thực hiện xong rất đơn giản và nhanh chóng

Cách in lại hóa đơn bất kỳ từ máy Pos

Việc kiểm soát các giao dịch, in lại một hóa đơn bất kỳ từ máy Pos giờ đây sẽ trở nên cực nhanh chóng và linh hoạt với các cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank sau:

  • Bước 1: Nhấn Func, chọn số 3 để thống kê giao dịch, tiếp sau đó chọn số 2, quẹt thẻ hoặc đưa thẻ vào. 
  • Bước 2: Nhấn Func, nhập số 73 rồi tiến hành nhập số hóa đơn vào máy. Sau khi đã chọn đúng số hóa đơn, nhấn enter để in lại.
cach-in-lai-hoa-don-may-pos-vietinbank-4
Cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank có thể tiến hành với hóa đơn bất kỳ

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về máy Pos, lợi ích khi sử dụng cũng như cách in lại hóa đơn máy Pos Vietinbank. Hy vọng, đây sẽ là kiến thức hỗ trợ bạn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm hiện đại và đa năng này nhé!

Nếu như bạn đang quan tâm tới các sản phẩm thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng cũng như giấy in đơn hàng, giấy in mã vạch, in tem, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0942 250 993 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *